Khô cá & Mực một nắng
Khô cá bò da xuất khẩu của công ty chúng tôi được chế biến theo công thức riêng, giúp giữ được độ thơm ngon, giòn, vị ngọt, mềm dai.
Cá bò khô xuất khẩu có thể chế biến bằng cách chiên sơ qua với dầu ăn hoặc nướng. Thông thường mọi người thường thích chế biến theo cách nướng, bởi với cách chế biến này hương vị của cá sẽ giữ được nguyên vẹn. Tuy là một loài sống ở biển nhưng cá bò khô có một vị ngon, ngọt, béo khá đặc trưng và hấp dẫn. Chính vì vậy, chỉ một lần thưởng thức nhiều người đã bị món cá này hấp dẫn.
Xương cá bò da xuất khẩu là loại xương sụn, rất mềm
Cá bò da chứa calo, protein, chất béo… cùng nhiều vitamin như vitamin D và vitamin B12, vitamin E… và nhiều khoáng chất khác như canxi, sodium… rất tốt cho sức khỏe, giúp bạn bổ sung năng lượng và các dưỡng chất hiệu quả.
Thơm ngon, bổ dưỡng
Thơm ngon, bổ dưỡng
Chất lượng tự nhiên
Chất lượng tự nhiên